Đan Phượng được phê duyệt tuyến đường chỉ giới

Vừa qua, UBND TP Hà Nội đã có quyết định phê duyệt chỉ giới đường đỏ tuyến đường vào trường THCS xã Tân Hội, thuộc địa phận xã Tân Hội, huyện Đan Phượng.

Theo thông tin, tuyến đường chỉ giới này có chiều dài khoảng 297 m. Điểm đầu tuyến tại điểm giao với tuyến đường Tân Hội. Điểm cuối tuyến giao với đường trục Tây Thăng Long đoạn qua huyện Đan Phượng (đã được duyệt chỉ giới đường đỏ năm 2012).

Đây là đường cấp khu vực, có hướng tuyến xác định theo quy hoạch phân khu đô thị S1 của TP Hà Nội. Mặt cắt ngang của tuyến đường là 20,5 m; gồm lòng đường xe chạy 10,5 m, hè đường hai bên mỗi bên 5 m.

Cách tuyến đường này khoảng 700 m về phía Đông Bắc là khu đất dự kiến xây dựng dự án Vinhomes Wonder Park (Vinhomes Đan Phượng) của CTCP Vinhomes.

Đường trục Tây Thăng Long là tuyến kéo dài đường Hoàng Quốc Việt đi về phía tây, nối với thị xã Sơn Tây, được quy hoạch là một trục phát triển kinh tế – xã hội và đô thị hoá, đồng thời khai thác du lịch sinh thái, di tích lịch sử,… theo định hướng Quy hoạch vùng Thủ đô.

Trục Tây Thăng Long đoạn qua huyện Đan Phượng có chiều dài khoảng 9.970 m, đi qua địa bàn các xã Tân Lập, Tân Hội Đan Phượng, Thượng Mỗ và Phương Đình.

Điểm đầu tuyến tại ranh giới hành chính giữa huyện Phúc Thọ và huyện Đan Phượng; điểm cuối tuyến tại ranh giới hành chính giữa huyện Đan Phượng và huyện Từ Liêm (nay là Bắc Từ Liêm). Bề rộng của tuyến đường này khoảng 40 – 60,5 m.

vị trí vinhomes wonder park

Giá trị BĐS ở Đan Phượng đang có những dấu hiệu tăng trưởng khi có văn bản phê duyệt Đan Phượng lên quận vào năm 2025, và trục đường Tây Thăng Long triển khai. Kéo theo 1 bức tranh sôi động ở thị trường nơi đây, và tương lai gần khi có sự xuất hiện của Vinhomes Wonder Park sẽ tạo bước đà để thị trường BĐS khu vực này bùng nổ.

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY ​

(Cập nhật mới với chính sách hiện tại)

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

  Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

  (*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

  Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

  (*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

  (*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

  Đăng ký nhận thông tin
  Thông báo của
  guest
  0 Comments
  Inline Feedbacks
  View all comments

  Tin tức liên quan

  Xem tiếp