Siêu dự án tập đoàn Vinhomes Wonder Park sắp tới ra mắt thị trường to cỡ nào?

Ban giám đốc đề xuất kế hoạch năm 2020 với doanh thu 97.000 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 31.000 tỷ đồng, tăng lần lượt 88% và 27% so với thực hiện năm trước.
Với lãi lũy kế đến hết năm 2019 là 11.860 tỷ đồng, HĐQT đề xuát không chia cổ tức, giữ lại lợi nhuận để đầu tư.

Một trong 3 đại đô thị của Vinhomes dự kiến đem lại nguồn thu năm nay.

Vinhomes Wonder Park  sẽ tổ chức họp ĐHĐCĐ thường niên 2020 vào ngày 29/5. Ban giám đốc trình cổ đông kế hoạch năm 2020 với doanh thu 97.000 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 31.000 tỷ đồng, tăng lần lượt 88% và 27% so với thực hiện năm trước.

HĐQT cũng trình kế hoạch không chia cổ tức năm 2019 do giữ lại lợi nhuận để đầu tư. Lũy kế hết năm 2019, lợi nhuận giữ lại của Tập đoàn là 11.860 tỷ đồng. Trước đó năm 2018, công ty trả cổ tức 10% bằng tiền.

Trong năm nay, Vinhomes định hướng áp dụng việc chuyển đổi mô hình phân phối, tăng cường vai trò của công nghệ khi bán hàng. Tại một số dự án lớn, từ việc sử dụng hoàn toàn hệ thống đại lý phân phối, Vinhomes sẽ chuyển sang xây dựng đội ngũ nhân viên bán hàng của riêng mình để kết hợp với mạng lưới hàng chục nghìn cộng tác viên bán hàng bên ngoài. Ngoài ra, công ty sẽ đẩy mạnh triển khai hệ thống và hình thức bán hàng trực tuyến để bổ trợ cho hình thức bán hàng truyền thống.

Nhằm mở rộng danh mục tài sản mang lại thu nhập ổn định, Vinhomes sẽ phát triển bất động sản khu công nghiệp tại các thành phố lớn, có hạ tầng tốt như Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh và phát triển hạng mục văn phòng nằm trong các khu đô thị Vinhomes trong khoảng 3 – 5 năm tới.

Dọc 2 bên tuyến đường mặt cắt 40m (theo hướng Tây Bắc – Đông Nam) bố trí dãy nhà thấp tầng (có tầng cao từ 1-5 tầng), tạo trục không gian hài hòa. Các công trình thấp tầng thiết kế với giải pháp kiến trúc linh hoạt, hợp lý, khai thác tốt không gian xanh trong lõi các nhóm nhà ở.
Khu trung tâm y tế được bố trí phía Đông Bắc của khu, cao 7 tầng, phục vụ nhu cầu của khu vực và khu dân cư lân cận. Trong khu vực được bố trí nhà trẻ, mẫu giáo cao 2 tầng đảm bảo bán kính phục vụ khu vực;

Vinhomes sẽ tập trung đầu tư khu vực ven Hà Nội năm 2021

Đại đô thị Vinhomes Ocean Park.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp sẽ tăng tốc để sớm đưa khu công nghiệp đầu tiên tại Hải Phòng vào hoạt động trong năm 2021. Đây được coi là mảng kinh doanh trụ cột, đóng góp nguồn thu lớn và ổn định trong tương lai cho Vinhomes.

Theo tìm hiểu, hai dự án đầu tiên của Vingroup sẽ phát triển tại Hải Phòng gồm Khu công nghiệp Nam Tràng Cát 200 ha và Khu công nghiệpThủy Nguyên 319 ha.

Liên quan đến bất động sản nhà ở, theo báo cáo thuyết trình với nhà đầu tư trước đó, Vinhomes cho biết, sau khi hoàn tất bán hàng tại ba dự án đại đô thị hiện có, doanh nghiệp sẽ ra mắt ba dự án mới trong năm nay, gồm Vinhomes Wonder Park, Vinhomes Dream City (Ocean Park 2) và Vinhomes Cổ Loa.

Trong đó, Vinhomes Wonder Park (hay Vinhomes Đan Phượng) thuộc địa bàn huyện Đan Phượng, Hà Nội.

Vinhomes đẩy mạnh bán buôn bất động sản

Lãnh đạo Vinhomes cho biết doanh thu mảng bán buôn sẽ chiếm 30-35%, kỳ vọng đến cuối năm có thêm 1-2 giao dịch quy mô lớn.

Trong quý I, Vinhomes vươn lên thành doanh nghiệp lãi cao nhất sàn chứng khoán với khoản lợi nhuận trước thuế hơn 10.000 tỷ đồng. Theo ban lãnh đạo công ty, khoản lợi nhuận này là ghi nhận giao dịch bán buôn từ việc chuyển nhượng một phần dự án Vinhomes Grand Park.

Trước những câu hỏi của cổ đông tại phiên họp thường niên ngày 29/5 về mảng “bán buôn” này, bà Nguyễn Diệu Linh, Chủ tịch Hội đồng quản trị Vinhomes, cho biết định hướng bán buôn được xác định là một trong những trụ cột trong cơ cấu doanh thu năm nay và thời gian tới. Vinhomes sẽ bán một phần các đại dự án cho nhà đầu tư chiến lược có khả năng đầu tư, vận hành và chung tay với Vinhomes làm các đại đô thị lớn. Tuy nhiên, Vinhomes sẽ vẫn là chủ đầu tư chính, quản lý toàn bộ hạ tầng, tiện ích trong những dự án này. Các nhà đầu tư chiến lược sẽ phát triển các phân khu riêng trong đại dự án của Vinhomes và sử dụng chung các hạ tầng tiện ích

Về tỷ trọng trong hoạt động kinh doanh, Chủ tịch Vinhomes cho biết mảng bán buôn sẽ chiếm khoảng 30-35% tổng doanh thu. Trong những tháng cuối năm, công ty kỳ vọng sẽ ghi nhận thêm 1-2 giao dịch. Biên lợi nhuận dự kiến của mảng này sẽ không thấp hơn giao dịch bán lẻ. Tuy nhiên, Vinhomes sẽ giành những ưu đãi khác cho các nhà đầu tư chiến lược.

Về thị trường bất động sản, lãnh đạo Vinhomes cho biết cũng có những ảnh hưởng về nhu cầu dưới tác động của Covid-19. Để tháo gỡ khó khăn, công ty đưa ra các chính sách kích cầu liên quan đến tài chính để giúp khách hàng. Ngoài ra, công ty cũng xây dựng nền tảng bán hàng trực tuyến – Vinhomes Online, nhằm giúp khách hàng có kênh tiếp cận phù hợp trong giai đoạn giãn cách.

Liên quan đến việc phát triển dự án mới khi ba đại đô thị của Vinhomes, gồm Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City và Vinhomes Grand Park đã bán được hơn 70%, bà Linh cũng khẳng định “Vinhomes không bao giờ thiếu hàng”.

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY ​

(Cập nhật mới với chính sách hiện tại)

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

  Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

  (*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

  Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

  (*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

  (*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

  Đăng ký nhận thông tin
  Thông báo của
  guest
  0 Comments
  Inline Feedbacks
  View all comments

  Tin tức liên quan

  Chính sách bán hàng Vinhomes Wonder Park

  09/07/2021 1470 lượt xem
  Xem tiếp